money-robot-submitter-cracked

Hướng dẫn sử dụng công cụ tạo backlink tự động Money Robot Submitter

5/5 - (11 bình chọn)

Money Robot Submitter là phần mềm seo backlink, đi link tốt cho seo, nhờ phần mềm seo Money Robot Submitter mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc xây dựng backlink. 

Nếu như trước đây bạn mất hơn 1 tháng để hoàn thành các mô hình backlink thì giờ đây thời gian đó đã được rút ngắn lại còn 1 tuần, và kèm theo đó phần mềm seo backlink này còn hỗ trợ xây dựng các mô hình backlink tùy chỉnh.

Backlink Generator chính là Money Robot Submitter mà rất nhiều người tìm kiếm mua và sử dụng. Nhưng ngoài các ưu điểm kể trên thì phần mềm seo backlink này còn những ưu điểm nào khác, vượt trội?

Tham khảo thêm đào tạo seo tphcm để có thêm kiến thức về cách sử dụng tool để seo

money-robot-submitter-cracked

Ưu điểm Money Robot Submitter

Như đã nói bên trên ưu điểm lớn nhất của Money Robot Submitter đó chính là tùy chỉnh xây dựng mô hình backlink liên kết tùy theo độ khó của các chiến dịch seo của bạn, bao gồm các mô hình backlink như: link wheel, link pyramid, link star…Hoặc bạn có thể xây dựng mô hình link tùy chỉnh theo ý của bạn.

Money Robot Submitter giúp bạn tạo tài khoản, xây dựng nội dung tự động trên mọi nền tảng website. Trong đó phải kể đến các nền tảng xây dựng mô hình liên kết như:

Web 2.0 Blogs
• Social Network Posts
• Social Bookmarking
• Web Directories
• Wiki Articles
• Press Release
• Article Directories
• Web 2.0 Profiles
• Forum Profiles
• RSS

Có nên sử dụng mua dùng thử Robot Money Submitter không?

Câu trả lời là có và tôi chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng phần mềm SEO backlink Robot Money vì tôi khẳng định lại lần nữa đây là phần mềm seo backlink cực hiệu quả giúp thứ hạng từ khóa thăng hạng nhanh.

Bạn đâu có muốn mất cả tháng trời trong việc đi link, xây dựng mô hình liên kết đúng không? Và tôi cũng thế, Robot Money sẽ giúp bạn tiêt kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng backlink.Bài viết này đề cập đến hats yêu thích của bạn với mức giá siêu thấp. Chọn giao hàng trong ngày, giao hàng tận nơi hoặc nhận đơn hàng.

Ngoài ra, giao diện đơn giản và mọi thứ hoàn toàn tự động nên rất thân thiện với người dùng, sẽ không quá khó khăn khi dùng phần mềm này không có hoặc ít kiến thức phần mềm.

Phần mềm sử dụng Internet explorer, Firefox hoặc Chrome để mô phỏng hoạt động thực của con người (hành động của người dùng trên các trang web) và nó có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ cơ chế phát hiện rô bốt nào.

Nếu bạn còn lăn tăn hoặc đang vắt sức tìm phần mềm seo tốt nhất hiện nay, phần mềm đi backlink social, blog miễn phí thì xem tiếp phần tôi chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Robot Money nhé.

Download tải phần mềm Money Robot Submitter

Trước khi đến phần chia sẻ cách dùng của phần mềm này thì Dichvuseotukhoahcm.com xin chia sẻ link download: TẠI ĐÂY

Tuy nhiên với giá thành 67$/ tháng và 497$/ năm thì có vẻ quá sức với các anh em seo, do đó, mình sẽ hỗ trợ các bạn trong vấn đề mua chung tài khoản Money Robot Submitter chỉ 500k/ tháng.

Nếu bạn muốn mua Robot Money Submitter với mục đích học tập hoặc dùng cho cá nhân thì thanh toán qua thông tin sau:

Tên ngân hàng: ACB

Chi nhánh Bà Quẹo – Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Phú Danh

Số tài khoản: 244556559

Nội dung CK: Số điện thoại+Mua MR

Sau khi chuyển khoản xong, các bạn nhắn qua zalo để mình cấp tài khoản nhé.

Zalo: 0938 909 901

Hướng dẫn sử dụng Money Robot Submitter

Sau khi bạn tải về và cài đặt thành công, trên giao diện phần mềm seo backlink Money Robot Submitter bạn theo hướng dẫn như clip sau đây:

Importing Seo Diagrams to Money Robot software

Tôi vừa thực hiện một video hướng dẫn đơn giản sẽ cho bạn thấy quá trình nhập sơ đồ bên trong MR bằng cách sử dụng mã ID sơ đồ.

Đây là những sơ đồ mới nhất, 4 sơ đồ mới đó vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng bạn có thể sử dụng chúng rồi, chúng là những sơ đồ rất mạnh mẽ.

mã sơ đồ: 8F45A1VAL Cạnh tranh cao – SEO Crown Power
mã sơ đồ: FFC591VAN High Competition – Double Crown Power
mã sơ đồ: F1C5F1RZK – 1> 2> 2> 12
mã sơ đồ: E5BE91S6S – Triumph Power – High Competition – 4 blog network với 6T2 và 20 Tiers 3

Bạn có thể tải về danh sách các mã sơ đồ khác tại link sau: https://docs.google.com/document/d/1W1qElM0hx7xtls_jShwVlBYpjIVebwA8TlXNpMVaBAU/edit#

Với những tính năng vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản, Money Robot Submitter xứng đáng là bộ phần mềm xây dựng liên kết thông minh nhất hiện nay.

Scroll to Top