Đào Tạo SEO Bình Định

Khóa Học SEO Online 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu học SEO

5/5 - (10 bình chọn)

Khóa Học SEO Online 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu học SEO giúp bạn học SEO mọi nơi, mọi lúc từ cơ bản đến nâng cao, được cầm tay chỉ việc từ lúc bắt đầu đến triển khai dự án SEO. Hỗ trợ sau khóa học 24/7.

‎✅ Khóa Học SEO Online 1 kèm 1:⭐ Fame Media
✅ LH học SEO:⭐0938-909-901
✅ Phí đào tạo:⭐ 10.000.000Vnd/người 
✅ Thời gian đào tạo seo⭐ 12 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng.
Học SEO thực chiến
Học SEO thực chiến

Khóa Học SEO 1 kèm 1 cơ bản cho người mới bắt đầu

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Đây là một kỹ năng quan trọng giúp website thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ các bạn những kiến thức SEO cơ bản dành cho người mới bắt đầu cũng như địa chỉ đăng ký học SEO.

Học SEO online hiệu quả

Học SEO online là cách học hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Các bạn có thể lựa chọn các khóa học SEO cơ bản trực tuyến để nắm vững kiến thức nền tảng. Một số khóa học SEO online đáng tham khảo gồm:

  • Khóa học SEO cơ bản của GTV SEO
  • Khóa học SEO online của FPT Skilling 
  • Khóa học SEO Google của Vinalink 
  • Khóa học SEO online 1 kèm 1 của Fame Media

Học SEO online giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và có thể học mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, các khóa học thường có slide bài giảng chi tiết, bài tập thực hành và tương tác trực tiếp với giảng viên.

Bắt đầu học SEO từ đâu?

Hướng dẫn SEO Web cơ bản cho người mới bắt đầu được tổng hợp kiến thức nền tảng trước khi dấn thân vào con đường sự nghiệp SEO. Để bắt đầu học SEO, các bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản sau:

Hiểu rõ công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu cách hoạt động và các thuật toán xếp hạng của Google. Điều này giúp tối ưu website phù hợp với tiêu chí của Google.

Phân tích từ khóa

Từ khóa là yếu tố then chốt trong SEO. Bạn cần phân tích từ khóa để tìm ra những từ khóa có mức cạnh tranh thấp, lượt tìm kiếm cao. Đây sẽ là từ khóa mục tiêu để tối ưu.

Tối ưu on-page

On-page bao gồm các yếu tố trên trang web như tiêu đề, meta description, heading, URL, nội dung… Bạn cần tối ưu các yếu tố này để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và search engine.

Xây dựng backlink

Backlink là liên kết đến website của bạn từ các trang web khác. Backlink chất lượng cao sẽ giúp website xếp hạng tốt hơn. Vì vậy, hãy xây dựng càng nhiều backlink có uy tín càng tốt.

Tài liệu học SEO cơ bản

Để học SEO hiệu quả, các bạn nên tham khảo các tài liệu học SEO cơ bản sau:

  • undefined: Tài liệu chi tiết các kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao của chuyên gia Vũ Thắng.
  • undefined: Cuốn sách dạy SEO từ A-Z của các tác giả Việt, bao gồm nhiều case study thực tế.
  • undefined: Tài liệu cung cấp kiến thức SEO cơ bản và nâng cao chi tiết, dễ hiểu.

Ngoài các tài liệu trên, các bạn có thể search thêm nhiều tài liệu SEO cơ bản miễn phí trên internet để tham khảo. Tuy nhiên, nên chọn tài liệu từ các nguồn uy tín để đảm bảo chất lượng kiến thức.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ cơ bản giúp người mới bắt đầu dễ dàng tiếp cận với SEO. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để áp dụng SEO cho website. Hãy kiên trì học hỏi và không ngừng cập nhật các xu hướng SEO mới để nâng cao hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Scroll to Top