Dịch vụ chăm sóc website

Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website & quản trị website 2023 mới nhất

5/5 - (13 bình chọn)

Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website 2023 mới nhất gồm chi phí biên tập nội dung content, tìm kiếm in logo lên hình ảnh, dịch vụ quản trị & bảo mật website & hosting và các yêu cầu khác (nếu có).

Dịch vụ chăm sóc website được cung cấp ở các quận/ huyện tại: Q.1, Q.2, Q 3, Q.4, Q 5, quận 6, quận 7, Q 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q TÂN BÌNH, Tân Phú, BÌNH TÂN, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP HỒ CHÍ MINH

Fame Media cung cấp dịch vụ chăm sóc website với mục đích giúp doanh nghiệp của bạn giữ website của mình tốt hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi tối ưu hóa website, bảo vệ an ninh, cập nhật phần mềm, nâng cấp tính năng và chỉnh sửa lỗi.

Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa SEO và tối ưu hóa tốc độ tải. Fame Media cũng cung cấp những công cụ và dịch vụ hỗ trợ khác như sửa lỗi, cập nhật nội dung, tạo các bài đăng lên blog và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ trọn gói sẽ tạo ra một kế hoạch theo dõi để giúp bạn đảm bảo website của bạn luôn làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn tận hưởng các lợi ích của website của bạn và xây dựng những khách hàng trung thành.

Dịch vụ chăm sóc website
Dịch vụ chăm sóc website

Chương trình ưu đãi khi dùng dich vụ chăm sóc website tại Fame Media

‎✅ 3 Ưu đãi  ⭐ Dịch vụ chăm sóc website tại Fame Media
✅ Tặng 1 Google News ⭐ Trị giá 700.000đ
✅ Tặng 1 gói entity 300 backlink ⭐ Trị giá 500.000đ
✅ Tặng 1 gói Google Stacking ⭐ Trị giá 700.000đ
✅ Liên hệ dịch vụ chăm sóc website ⭐ Hotline:0938 909 901

Chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ liên quan như sau:

CHĂM SÓC Website-2

Vì sao cần dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại TpHCM?

1. Đảm bảo tính ổn định và an toàn: Chăm sóc Web giúp đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động ổn định và an toàn, tránh sự cố và ngăn chặn tấn công của kẻ thù.

2. Tối ưu hóa hiệu suất: Việc chăm sóc Web có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của trang web của bạn bằng cách sử dụng các công cụ tối ưu hóa hiệu suất để giảm thời gian tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.

3. Cải thiện SEO: Chăm sóc Web cũng có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của trang web của bạn bằng cách sử dụng công cụ SEO để cải thiện khả năng tìm kiếm của trang web của bạn.

4. Tối ưu lưu lượng: Chăm sóc Web giúp bạn tối ưu lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các công cụ bảo mật và tối ưu hóa và tối ưu hóa tốc độ tải trang web.

5. Nội dung luôn được cập nhật mới mỗi ngày đáp ứng nhu cầu đọc, tìm hiểu thông tin dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến khách hàng

Kỹ năng cần có để chăm sóc Website hiệu quả là gì?

1.Kỹ năng lập trình web: Khả năng lập trình web là một trong những kỹ năng cần thiết để chăm sóc website hiệu quả. Người quản trị website cần có khả năng lập trình để tối ưu hóa hiệu suất, tạo ra các tính năng mới và cải thiện trải nghiệm người dùng.

2.Kỹ năng quản trị cơ sở dữ liệu: Cơ sở dữ liệu là một trong những phần quan trọng nhất của website. Người quản trị website cần phải có khả năng quản lý và kiểm soát cơ sở dữ liệu để đảm bảo sự ổn định và bảo mật của website.

3.Kỹ năng SEO: Người quản trị website cần có kiến thức về SEO để tối ưu hóa website của mình để đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

4.Kỹ năng quản lý nội dung: Nội dung là phần quan trọng nhất của một website. Người quản trị website cần phải có khả năng quản lý nội dung của website để đảm bảo rằng website có nội dung đa dạng và chất lượng.

5.Kỹ năng quản lý hệ thống: Hệ thống là một trong những yếu tố quan trọng nhất của website. Người quản trị website cần có khả năng quản lý hệ thống để đảm bảo rằng website được cập nhật và chạy một cách ổn định và bảo mật.

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc Website tại Fame Media?

1. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: Fame Media cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên gia tuyệt vời: Fame Media có đội ngũ chuyên gia tuyệt vời với kinh nghiệm lâu năm trong công việc dịch vụ chăm sóc website.

3. Giá cả phải chăng: Fame Media cung cấp dịch vụ chăm sóc website với giá cả phải chăng, đảm bảo hài lòng khách hàng.

4. Hỗ trợ kịp thời: Fame Media có hệ thống hỗ trợ kịp thời để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại TpHCM

Fame Media xin gửi báo giá dịch vụ quản trị chăm sóc quản trị website được tính theo tháng tại TpHCM như sau:

Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
2.500.000 đ 3.500.000 đ 4.000.000 đ 5.200.000 đ
 • Số lượng bài viết website: 15 bài/ Tháng (1.000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế: 20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • Số lượng bài viết website: 20 bài/ Tháng (1.000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế: 20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • 1 Gói Google Stacking ( Free)
 • 1 Gói entity 300 backlink trỏ về domain ( Free)
 • 1 Google News ( Free) trỏ về domain
 • Số lượng bài viết website: 30 bài/ Tháng (1.000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế:20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • Backup & restore dữ liệu trang web
 • 1 Gói Google Stacking trỏ về domain ( Free)
 • 1 Gói entity 300 backlink trỏ về domain ( Free)
 • 1 Google News ( Free)
 • Số lượng bài viết website: 40 bài/ Tháng(.1000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế:20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • Backup & restore dữ liệu trang web
 • Cài đặt plugin
 • Bảo mật website
 • 1 Gói Google Stacking trỏ về domain ( Free)
 • 1 Gói entity 300 backlink trỏ về domain ( Free)
 • 1 Google News ( Free)
Không chỉnh sửa Không chỉnh sửa Không chỉnh sửa Chỉnh sửa: 2 lần
Unique: 95% Unique: 95% Unique: 95% Unique: 95%

Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất? Để tìm được dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp tốt nhất, bạn có thể tham khảo các đánh giá của các bạn đã sử dụng dịch vụ này trước đó.

Bạn cũng có thể đến các trang web của các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp để biết thêm thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các bài viết đánh giá của các chuyên gia về các dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp để lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, Fame Media đang là Công ty chăm sóc Website giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại TP.HCM.

Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. sở hữu những chuyên gia, nhân viên chăm sóc Website trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc cho Website của bạn tốt nhất, đảm bảo quá trình phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Fame Media

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316378944 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 13/07/2020

Văn phòng đại diện: 38/3/1 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

Tel: 0938-909-901 – Mr. Danh

Email: danh@famemedia.vn

Scroll to Top