#1 Dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp TPHCM

#1 Dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp TPHCM

5/5 - (12 bình chọn)

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp TPHCM trong bài viết dưới đây của Fame Media – địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu marketing trên nền tảng số.

Dịch vụ SEO Top 1 Fame Media có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với thị trường marketing online hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và sử dụng dịch vụ này để quảng bá cho sản phẩm của công ty mình. 

Nhận thấy nhu cầu cần thiết của thị trường, Fame Media ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ seo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết dưới đây hãy chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín của Fame Media.

#1 Dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp TPHCM
#1 Dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp TPHCM

Giới thiệu dịch vụ SEO từ khóa Top 1

Trước tiên cùng tìm hiểu khái niệm thế nào là dịch vụ seo. Seo là dịch vụ được hiểu đơn giản sẽ giúp đưa website của bạn lên vị trí cao trong top tìm kiếm khi khách hàng nhập chuỗi truy vấn trên Google. Khi đó khách hàng sẽ dễ tiếp cận sản phẩm của bạn hơn cũng như giúp tiếng tăm của công ty bạn ngày càng được mở rộng hơn.

Giới thiệu chung về SEO web Top 1

Seo được viết tắt từ cụm từ Search Engine Optimization, tạm dịch là tối ưu hóa website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Seo là việc sử dụng các phương pháp, thủ thuật nhằm tăng kết quả thứ hạng web một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng lượng khách hàng truy cập vào website của bạn. Hiện nay dịch vụ Seo google đang chiếm ưu thế trên thị trường nước ta bởi hơn 90% số người dùng internet tại Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm.

Đến với Fame Media, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ seo Onpage (Tối ưu trong trang)
 • DỊch vụ seo Offpage (Tối ưu ngoài trang)
 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ seo từ khoá
 • Dịch vụ seo website
 • Dịch vụ seo tối ưu hoá map, tối ưu hóa Google My Business
 • Dịch vụ seo Google Entity Stacking
 • Dịch vụ seo Audit (kiểm toán seo)

Tại sao công ty cần dịch vụ SEO từ khóa Top 1 chuyên nghiệp ?

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp Fame Media với 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ SEO. Ngoài ra cùng với đội ngũ các chuyên gia SEO chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, marketing, phân tích thị trường tốt, Fame Media đã và đang trở thành đối tác tin cậy  của rất nhiều đối tác tại thị trường marketing tại nước ta.

Ưu điểm dịch vụ seo

SEO để làm gì?

Quy trình dịch vụ Seo chuyên nghiệp của Fame Media được chúng tôi áp dụng một cách khoa học, hiệu quả nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Quy trình dịch vụ SEO của Fame Media được thực hiện qua 5 bước:

Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên Fame Media sẽ tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO từ quý khách hàng với các thông tin, mục tiêu SEO cũng như bộ từ khóa.

Tìm hiểu về công ty

Sau bước tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, Fame Media sẽ  thực hiện bước tìm hiểu về mô hình kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm của đối tác cũng như chiến lược marketing của công ty. Từ đó Fame Media sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về khách hàng.

Nghiên cứu SEO từ khóa

Bước tiếp theo trong quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp đó là Fame Media sẽ nghiên cứu sâu hơn về đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Chúng tôi sẽ phác ra chân dung đối tượng khách hàng mục tiêu, hành vi tìm kiếm cũng như bộ từ khóa phù hợp với các giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp khách hàng.

Xây dựng chiến lược

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin về khách hàng cũng như về đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích website. Song song với các nghiên cứu đã thực hiện trước đó để đưa ra chiến lược SEO cụ thể, phù hợp cho doanh nghiệp

Lên kế hoạch và báo giá

Sau khi vạch ra một chiến lược cụ thể cho doanh nghiệp, Fame Media sẽ phân bố kế hoạch chi tiết với đầy đủ các hạng mục công việc theo tiến độ. Sau đó sẽ báo giá dịch vụ SEO cụ thể cho khách hàng.

Quy trình làm content chuyên nghiệp tại Fame Media

Nội dung hay, chất lượng cùng tư duy sáng tạo được đầu tư vào content sẽ là yếu tố then chốt hàng đầu giúp người dùng lưu lại với website lâu. Nếu content có nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của người dùng thì tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ càng cao.

Content chất lượng nhằm thu hút người xem

Nhận biết được tầm quan trọng của content nên chúng tôi rất chú trọng quy trình làm content để giúp dịch vụ SEO đạt kết quả tốt nhất

 • Nghiên cứu, phân tích các chủ đề liên quan đến từ khóa
 • Sáng tạo nội dung
 • Lên bản phác thảo cho bài viết
 • Gửi bản phác thảo cho khách hàng để khách duyệt
 • Đăng tải bài viết lên website khách khi đã được khách hàng phê duyệt.

Fame Media- địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi với những 8 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing online cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả tốt nhất.

 

Scroll to Top